Căn hộ The Marq – “gà đẻ trứng vàng” ở quận 1

Từ trước đến nay, bất động sản khu vực trung tâm luôn là “gà đẻ trứng vàng” với giá “đắt sắt ra miếng” vì những lợi ích to lớn về kinh tế mà nó mang lại.

Sức hút của các khu vực trung tâm

Trên thực tế, tại khu vực nội đô Sài Gòn như quận 1, các dự án quy mô lớn là không thiếu. Cho nên, mặc dù giá rất cao nhưng các dự án tại khu vực nội đô luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Theo thị trường chung, đây vẫn là kênh tính thanh khoản luôn ở mức rất cao.

Việc khu vực trung tâm luôn có mức giá rất cao là điều dễ hiểu, vì nơi đây rất thuận tiện cho việc buôn bán cũng như sinh hoạt hàng ngày. Mặt khác, khu vực trung tâm là nơi diễn ra các hoạt động kinh tế – thương mại chính của các công ty, tập đoàn và cơ quan nhà nước. Do đó, nơi đây là nơi sầm uất nhất cũng như thích hợp cho công việc của nhiều người. Vì vậy, việc có nhà ở trung tâm thành phố là một lợi ích rất lớn đối với mọi người, từ nhu cầu ở cho đến cho thuê.

Tuy vậy, một vấn đề khó hiểu của thị trường bất động sản khu trung tâm là dù cho nhu cầu cao nhưng nguồn cung thì lại hiếm. Để giải thích cho điều này, nhiều chuyên gia cho rằng, do quỹ đất quận 1 cũng như các quận trung khác hiện nay hầu như không còn nữa. Do đó, chi phí giải phóng mặt bằng cũng như xây dựng là rất đắt, dẫn đến giá thành cao nên rất nhiều chủ đầu tư “ngại” và không dám mạo hiểu đầu tư vào thị phần này.

The Marq – “gà đẻ trứng vàng” ở quận 1

Với những lý do trên, The Marq ngay khi ra mắt đã gây được tiếng vang trên thị trường. Dự án tọa lạc tại 29B Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, nơi giao thoa giữa kiến trúc Sài Gòn xưa và nay với bao thăng trầm của thời cuộc. The Marq hội đủ các tiện ích cao cấp nhất mà khu vực trung tâm Thành phố mang lại.

Dự án chỉ cách Hồ Con Rùa 1,5 km, Công viên 30/4, Công viên Thống nhất chỉ 2 km,… và rất nhiều di tích, địa điểm văn hóa, khu vui chơi giải trí sầm uất nhất ở quận 1 cũng như quận 3. Ngoài ra, với lợi thế nằm ngay các trục giao thông huyết mạch như đường Nguyễn Đình Chiểu, Đinh Tiên Hoàng, đường Hai Bà Trưng,… và đặc biệt là tuyến đường sắt Metro Bến Thành – Suối Tiên sắp được hoàn thành khiến cho The Marq có lợi thế cực lớn về vị trí cũng như giao thông nên không khó hiểu dự án này đang rất “hot” ở thời điểm hiện tại.

tiện ích dự án the marq-2

Theo sức nóng của thị trường bất động sản nội đô hiện tại, việc sở hữu một căn nhà khu trung tâm không phải là điều dễ dàng bởi mỗi mét đất ở đây đều có giá rất cao, dao động tới vài trăm triệu hoặc hơn nữa cho một m2. Tuy nhiên, vẫn có nhiều khách hàng có nhu cầu mua thì không chỉ riêng gì dự án The Marq, rất nhiều dự án cao cấp khác như Vinhomes Golden River, One Alpha Riverside ,…đều được bán hết sau khi mở bán. Điều đó cho thấy sức hút của các căn hộ cũng như bất động sản khu trung tâm là rất lớn bởi giá trị ở cũng như cho thuê sinh lời.

Trước tình trạng quỹ đất nội đô ngày càng eo hẹp, giá đất có xu hướng tăng lên theo thời gian thì những dự án căn hộ cao cấp như The Marq càng trở nên đắt giá hơn bao giờ hết. Nằm ở tuyến phố sầm uất giữa trung tâm, nơi đây sẽ là thị trường tiềm năng để kinh doanh, buôn bán và cũng như ăn ở đi lại hằng ngày.

Với vị trí đắc địa, chủ sở hữu The Marq nếu không có nhu cầu ở hoặc trực tiếp kinh doanh thì hoàn toàn có thể cho thuê, giúp sinh lời hiệu quả.

Theo các số liệu thống kê, TP.HCM luôn đứng đầu cả nước về nhu cầu thuê nhà, đặc biệt là khu vực trung tâm. Theo đó, khu quận 1 tất nhiên là dẫn đầu Thành phố về nhu cầu thuê cũng như giá cả. Bên cạnh đó, khu vực này còn là trụ sở của nhiều Đại sứ quán nước ngoài nên vấn đề an ninh luôn được đảm bảo. Ngoài ra, đây cũng là nơi có dân trí cao và có khối lượng lớn người nước ngoài làm việc, dẫn đến tiềm năng khai thác căn hộ cao cấp cho thuê ở mức cao.

Với mặt bằng chung các dự án bất động sản khu vực trung tâm nên việc cho thuê căn hộ với giá cao là điều hiển nhiên. Chưa kể với thiết kế và chất lượng hoàn hảo thì giá trị cho thuê tại căn hộ The Marq có thể cao hơn nhiều mức giá trung bình hiện tại.

Với những nhà đầu tư thông minh việc đầu tư vào The Marq chính là cơ hội mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua.

=>>> Chi tiết tại: https://phuchunggroup.vn/du-an/the-marq/

Bài viết liên quan
Dự án căn hộ The Marq Quận 1

Đăng ký nhận thông tin báo giá từ CĐT

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để nhận thông tin và bảng giá mới nhất từ CĐT


Tư vấn miễn phí (24/7) 0911223344

YÊU CẦU THÔNG TIN