Điều gì khiến cho The Marq trở nên nổi bật nhất trong phân khúc căn hộ trung tâm TP.HCM

The Marq là một dự án căn hộ chung cư mới toanh vừa mới được tung ra thị trường và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng lẫn giới đầu tư. Đặc biệt là sau sự kiện chủ đầu tư Hongkong Land – Hoa Lâm cho tham quan nhà mẫu dự án vào ngày 26/3 thì đã có rất nhiều khách hàng đặt cọc giữ chỗ, trong khi toàn bộ dự án chỉ vỏn vẹn có 500 căn hộ để nói lên sự khan hiếm của phân khúc căn hộ hạng sang ngay tại trung tâm TP.HCM mà cụ thể ở đây là quận 1.

Tính tới thời điểm hiện tại, thị trường bất động sản trung tâm quận 1 bắt đầu nóng trở lại sau khi dự án The Marq được chính thức giới thiệu, mặc dù cũng ngay tại trung tâm quận 1, có khá nhiều dự án nổi bật như: Saigon Manhattan, Madison, The One Sai Gon, The Centennial Bason,… đang trong quá trình thi công xây dựng nhưng rõ ràng sức hút của căn hộ cao cấp tại trung tâm Thành phố đối với khách hàng vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, cụ thể là bất cứ một giỏ hàng nào trong các dự án này đều “cháy hàng” sau khi mở bán.

Tổng quan về dự án The Marq

Tọa lạc số 29B Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, dự án The Marq là một trong những dòng sản phẩm căn hộ cao cấp được thiết kế với những tiêu chí sang trọng bậc nhất dành cho giới thượng lưu.

Về quy mô dự án:

The Marq có quy mô 5.146m2 gồm 2 toà tháp cao 26 tầng và 3 tầng hầm + 1 tầng lửng. Tổng số căn hộ là 515 gồm nhiều diện tích khác nhau từ 45 – 146 m2, 1 – 4 phòng ngủ và các Penthouse trên tầng thượng của mỗi block căn hộ. Chưa dừng lại ở đó, chủ đầu tư Hongkong Land – Hoa Lâm còn thiết kế thang máy riêng dành cho các khách hàng khi mua căn hộ từ 3 đến 4 phòng ngủ và căn Penthouse.

Về tiện ích nội khu:

The Marq sở hữu các tiện ích đẳng cấp nằm trên tầng thượng của dự án bao gồm: Hồ bơi tràn bờ 30m, hồ Jacuzzi, hồ bơi trẻ em, quầy bar ngoài trời, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, phòng sauna, vườn cảnh quan, thư viện,…

Về pháp lý dự án:

The Marq đã có đầy đủ giấy tờ như: Phê duyệt tổng mặt bằng 1/500, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Giấy Chấp thuận chủ trương đầu tư, Giấy phép xây dựng dự án, Phê duyệt thiết kế cơ sở, Giấy thẩm duyệt thiết kế về PCCC, Giấy thẩm duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường, …

Điều gì khiến cho The Marq trở nên nổi bật nhất trong phân khúc căn hộ trung tâm TP.HCM

Dự kiến The Marq sẽ được xây xong phần thô vào năm 2020 và bàn giao cho khách hàng vào đầu năm 2022.

Cộng đồng văn minh, an ninh nhất khu vực

The Marq là một dự án có độ an toàn bậc nhất trong trung tâm quận 1 khi được bao quanh bởi hàng loạt các đại sứ quán nước ngoài, nơi có hàng ngoài an ninh vô cùng nghiêm ngặt. Cụ thể, Đại sứ quán Anh, Mỹ, Đức, Hà Lan, Hungary, Indonesia, Pháp, Canada, Ấn Độ.

Phương thức thanh toán:

Phương thức thanh toán The Marq cực kỳ linh hoạt cho phép khách hàng có thể cân đối được tài chính của mình trước khi mua căn hộ nơi đây. Tất cả được chia thành 10 đợt thanh toán và khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50% giá trị căn hộ trước khi nhận bàn giao chính thức vào năm 2022.

Tiềm năng của dự án:

Tọa lạc ở một vị trí vô cùng đắc địa, không khó hiểu khi rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước đã đặt cọc trước cho mình một căn hộ tại The Marq. Vì nhiều người trong số họ biết rằng, sẽ không còn nhiều những căn hộ như thế trong thời gian tới vì chính quyền Thành phố ngày càng siết chặt hơn các khu trung tâm, hạn chế việc dựng để đảm bảo cho việc quy hoạch Thành phố theo bài bản. Mặt khác, quỹ đất khu trung tâm tính tới giai đoạn hiện tại hầu như không còn nữa, do đó, sẽ không còn nhiều dự án căn hộ chung cư được xây dựng nữa mà thay vào đó là các tòa nhà thương mại hoặc các khu hành chính công.

Vị trí đắc địa cùng với những tiện ích sang trọng trong và ngoại khu, có một điều có thể chắc chắn là giá trị thanh khoản của dự án là rất lớn, chỉ có tăng theo thời gian chứ không thể giảm nên khách hàng mua cho thuê hoặc ở thực đều có thể yên tâm chọn cho mình một căn hộ tại nơi đây.

Bài viết liên quan
Dự án căn hộ The Marq Quận 1

Đăng ký nhận thông tin báo giá từ CĐT

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để nhận thông tin và bảng giá mới nhất từ CĐT


Tư vấn miễn phí (24/7) 0911223344

YÊU CẦU THÔNG TIN